• Giải bóng chuyền hơi Khối thi đua số 3, Công đoàn Viên chức tỉnh

  Ngày 27/4, Khối thi đua số 3, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi năm 2021 với 9 đội, 63 vận động viên đến từ 15 công đoàn cơ sở tham gia.

 • Ấn tượng giải chạy Marathon đường mòn Việt Nam 2021

  Không chạy giữa rừng hoa như mọi năm, năm nay giữa rừng quả đào, mận dần chín đỏ, đồi chè xanh bát ngát, gần 4.300 VĐV đến từ 48 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã có mặt tại huyện Mộc Châu để tham gia Giải chạy Marathon đường mòn Việt Nam 2021. Những cung đường ấn tượng, những bản làng còn nguyên nét hoang sơ với con người thân thiện, mến khách đã mang đến cho các vận động viên trải nghiệm khó quên.

 • Giải Đẩy gậy, Kéo co, Bắn nỏ tỉnh Sơn La năm 2021

  Thực hiện Kế hoạch số số 05/KH-UBND ngày 05 tháng 01 năm 2021 của UBND tỉnh Sơn La; về việc tổ chức các giải thi đấu thể thao tại tỉnh và tham gia các giải khu vực, toàn quốc năm 2021.

 • Giải thể thao người khuyết tật tỉnh Sơn La năm 2021

  Thực hiện Kế hoạch số số 05/KH-UBND ngày 05 tháng 01 năm 2021 của UBND tỉnh Sơn La; về việc tổ chức các giải thi đấu thể thao tại tỉnh và tham gia các giải khu vực, toàn quốc năm 2021.

 • Phong trào thể dục, thể thao quần chúng ở xã vùng cao

  Những năm gần đây, phong trào thể dục, thể thao quần chúng tại xã vùng cao Hang Chú, huyện Bắc Yên đã tạo được sự lan tỏa sâu rộng trong nhân dân. Qua đó, nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe cho người dân và góp phần thúc đẩy phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

 • Phong trào thể dục, thể thao quần chúng ở Sơn La

  Những năm gần đây, phong trào thể dục, thể thao (TDTT) quần chúng trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển rộng khắp từ khối cơ quan nhà nước đến bản làng vùng sâu, vùng xa với nhiều hình thức hoạt động đa dạng, phong phú, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân.

 • Giải Quần vợt Mừng Đảng - Mừng Xuân Tân Sửu tỉnh Sơn La năm 2021

  Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-UBND ngày 05/01/2021 của UBND tỉnh Sơn La; về việc Tổ chức các hoạt động thi đấu tại tỉnh và tham gia các giải quần chúng khu vực, toàn quốc năm 2021.

 • Trên 4.100 vận động viên tham dự giải Marathon đường mòn Việt Nam năm 2021 tại Mộc Châu

  Giải Marathon đường mòn Việt Nam năm 2021 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 29/1, do Công ty TNHH Phú Thịnh (TOPAS TRAVEL) phối hợp với UBND huyện Mộc Châu tổ chức.

 • Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Sơn La lần thứ XII dự kiến tổ chức vào tháng 3 năm 2021

  Ngày 12/1, đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Sơn La lần thứ XII, năm 2021 đã chủ trì cuộc Họp Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức.

 • Nhân dân phường Quyết Thắng tích cực rèn luyện thể thao, sống vui khỏe, có ích theo lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Cuối tháng 3 năm 1946, Hồ Chủ tịch viết Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” Người viết: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới,  việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công. Mỗi một người dân yếu ớt,  tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần; mỗi một người dân mạnh khỏe, tức là góp phần cho cả nước mạnh khỏe. Vậy nên tập luyện thể dục, bồi bổ sức khỏe, tức là góp phần cho cả nước mạnh khỏe. Vậy nên tập luyện thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi một người dân yêu nước. Việc đó không tốn kém, khó khăn gì, gái trai, già  trẻ ai cũng nên làm và ai cũng làm được. Mỗi người lúc ngủ dậy, tập ít phút thể dục, ngày nào cũng tập thì khí huyết lưu thông, tinh thần đầy đủ. Như vậy là sức khỏe. Dân cường thì nước thịnh. Tôi mong đồng bào ai cũng gắng tập thể dục. Tự tôi ngày nào cũng tập”.

  1 2 3 4 5 6 7 8