Ra mắt DVD ca nhạc “Về miền ban trắng” nhân dịp kỷ niệm 120 thành lập tỉnh Sơn La
Nhằm tuyển chọn giới thiệu, lưu giữ những ca khúc tiêu biểu ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, Sơn La đẹp giàu thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XIV và kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập tỉnh Sơn La. Trung tâm Văn hóa tỉnh Sơn La đã thực hiện đĩa DVD ca nhạc chọn lọc song ngữ về Sơn La, đây là sản phẩm văn hóa đặc thù có giá trị lâu dài.

/SiteFolders/ubnd/documents/95326/0/ra mat DVD ca nhac ve mien ban tr-ng nhan dip ky niem 120 nam thanh lap tinh.jpg?t=1443497519887

Đĩa DVD song ngữ chọn lọc "Về miền ban trắng"chào mừng kỷ niệm 120 năm thành lập tỉnh Sơn La

Trước khi bắt tay vào sản xuất DVD Trung tâm Văn hóa tỉnh đã tổ chức họp xin ý kiến lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành liên quan và các nhạc sỹ, ca sỹ Sơn La nhằm lựa chọn các ca khúc Sơn La tiêu biểu đảm bảo chất lượng để tổ chức biên tập, hòa âm, phối khí lại và ghi hình tiến hành sản xuất DVD ca nhạc các bài hát chọn lọc song ngữ về Sơn La. Qua quá trình chuẩn bị chu đáo, phối hợp chặt chẽ, an toàn và tiết kiệm, trung tâm văn hóa tỉnh đã chọn lục được 12 tác phẩm tiêu biểu của các nhạc sĩ trung ương và địa phương được nhân dân các dân tộc sơn la yêu thích, mến mộ, trong đó 50% là ca khúc song ngữ các dân tộc trên địa bàn tỉnh Sơn La.

DVD song ngữ chọn lọc "Về miền ban trắng" chào mừng kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập tỉnh Sơn La được đánh giá có nội dung và chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt đảm bảo cho việc phát hành, giới thiệu, những ca khúc tiêu biểu về Sơn La đúng dịp kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập tỉnh Sơn La.

Sonla.gov.vn