Chương trình nghệ thuật “Sơn La bản tình ca mùa xuân”
Nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017, tối 27/1, tại công viên 26/10, UBND Thành phố đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức Chương trình nghệ thuật “Sơn La bản tình ca mùa xuân”.

Một tiết mục hát múa tại Chương trình nghệ thuật "Sơn La bản tình ca mùa xuân".

Tới dự có các đồng chí: Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy và đại diện một số sở, ban, ngành cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn thành phố.

Hơn 150 diễn viên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, các xã, bản trên địa bàn đã thể hiện các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, với các nội dung: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước, quê hương Sơn La giàu đẹp và mừng xuân mới.

Chương trình nghệ thuật đã để lại nhiều ấn tượng sâu lắng, là dịp để nhân dân thể hiện tinh thần đoàn kết, hướng đến một năm mới nhiều thắng lợi, may mắn, tốt lành.

Theo Báo Sơn La