Tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập tỉnh
Vào lúc 19h ngày 2-10, tại Sân vận động tỉnh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập tỉnh (10-10-1895 - 10-10-2015); đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh và Bằng xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt Nhà tù Sơn La.

Tổng duyệt chương trình Lễ kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập tỉnh Sơn La.

Dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; lãnh đạo các tỉnh Bắc Lào; các tỉnh bạn và đông đảo cán bộ, chiến sĩ LLVT, nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Lễ kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập tỉnh được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1.

Trong Lễ kỷ niệm có Chương trình nghệ thuật “Tự hào Sơn La”, với sự tham gia của hơn 400 diễn viên chuyên và không chuyên; chương trình gồm 3 chương: Chương 1: Sơn La miền quê huyền thoại; Chương 2: Sơn La tự hào truyền thống; Chương 3: Sơn La bừng sáng tương lai. Màn bắn pháo hoa tại trung tâm Thành phố sẽ kết thúc Lễ kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập tỉnh.

Trước đó, tối ngày 30-9, tại Sân vận động tỉnh, Ban chỉ đạo và Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập tỉnh Sơn La đã tổng duyệt chương trình Lễ kỷ niệm.