Chương trình nghệ thuật "Đảng là niềm tin tất thắng"
Tối 28-1, tại Công viên 26-10, UBND Thành phố phối hợp với Trung tâm văn hóa tỉnh tổ chức chương trình nghệ thuật “Đảng là niềm tin tất thắng” chào mừng thành công Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng, thu hút đông đảo nhân dân các dân tộc trên địa bàn Thành phố đến xem và cổ vũ.

Chương trình nghệ thuật “Đảng là niềm tin tất thắng”.

Chương trình nghệ thuật có sự tham gia của hơn 100 diễn viên của Trung tâm Văn hóa tỉnh, các đội văn nghệ quần chúng, Nhà thiếu nhi tỉnh và các câu lạc bộ nghệ thuật trên địa bàn Thành phố biểu diễn các tiết mục đặc sắc ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, truyền thống vẻ vang 86 năm của Đảng lãnh đạo đất nước giành độc lập dân tộc, xây dựng chủ nghĩa xã hội; ca ngợi quê hương Sơn La vững bước trên con đường đổi mới, mừng Xuân mới Bính Thân 2016.

Báo Sơn La