Sơn La đoạt 3 HCV, 3 HCĐ tại Giải vô địch các Câu lạc bộ Pencak Silat quốc gia 2022
Từ ngày 2-11/3, Sở Văn hóa -Thể thao và Du lịch Cao Bằng đã phối hợp Tổng cục Thể dục - Thể thao tổ chức Giải vô địch các Câu lạc bộ Pencak Silat Quốc gia năm 2022.

VĐV Cà Thị Minh (đứng giữa) nhận Huy chương Vàng nội dung đối kháng hạng 78 kg.

Giải lần này có 25 đoàn với 384 vận động viên tiêu biểu đến từ các câu lạc bộ trên cả nước và các đội Pencak Silat của các ngành, địa phương tham gia tranh tài ở các hạng cân đối kháng và nội dung biểu diễn. Đây là hoạt động kỷ niệm 76 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2022). Đồng thời, tăng cường thi đấu, cọ xát giữa các vận động viên, phát hiện cá nhân xuất sắc để gọi tập huấn đội tuyển quốc gia, chuẩn bị lực lượng thi đấu ở các giải quốc tế; thúc đẩy, phát triển phong trào tập luyện môn võ Pencak Silat trên toàn quốc.

Tham gia Giải lần này, Đoàn vận động viên tỉnh Sơn La có 8 VĐV, tranh tài nội dung đối kháng. Kết thúc Giải, Đoàn VĐV tỉnh Sơn La đoạt 3 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Đồng, trong đó, các vận động viên: Cà Thị Minh xuất sắc đoạt Huy chương Vàng hạng 78kg; Lò Thị Tươi đoạt Huy chương Vàng hạng 100kg; Quàng Thị Thu Nghĩa đoạt Huy chương Vàng hạng 75kg.