Sơn La đoạt Huy chương Vàng môn kéo co tại Đại hội Thể thao toàn quốc
Tiếp tục tranh tài tại các môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX, năm 2022, ngày 19/12, Đoàn thể thao Sơn La xuất sắc đoạt Huy chương Vàng môn kéo co, nội dung đội nữ (8 người), hạng cân 560kg và Huy chương Đồng, nội dung đội nam (8 người) hạng cân 600kg.
anh tin bai

Đội tuyển kéo co Sơn La (áo vàng) giành chiến thắng trong trận chung kết nội dung đội nữ, hạng cân 560kg trước Đội kéo co tỉnh Hòa Bình.

Tính đến hết ngày 19/12, Đoàn thể thao Sơn La đã đoạt 3 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc và 5 Huy chương Đồng, đứng thứ 44/65 tỉnh, thành, ngành; đứng 7/19 đoàn các tỉnh miền núi.

anh tin bai

Đội kéo co Sơn La đoạt Huy chương Đồng đội nam hạng cân 600kg.

Ngày 20/12, Đội kéo co tỉnh Sơn La tiếp tục tranh tài ở nội dung nam nữ phối hợp, hạng cân 550kg. Kết quả thi đấu của các VĐV Đoàn thể thao Sơn La sẽ được cập nhật trên Báo Sơn La điện tử.