Sơn la đăng cai giải Vô địch Pencak Silat trẻ toàn quốc

Được sự nhất trí của Tổng cục Thể dục, thể thao. Từ ngày 20 đến ngày 28 tháng 7 năm 2014. Giải Vô địch pencak silat trẻ toàn quốc năm 2014, được tổ chức thi đấu tại nhà thi đấu thể thao của Trung tâm hoạt động thể thao tỉnh, thành phố Sơn La. Giải có 467 vận động viên, huấn luyện viên tham gia thi đấu của 27 đoàn của các tỉnh, thành trên toàn quốc. Với các nội dung thi đấu đối kháng nam, đối kháng nữ ở các lứa tuổi từ 12 đến 14 tuổi; 15 đến 17 tuổi; 18 đến 20 tuổi; giải Vô địch pencak silat trẻ toàn quốc năm 2014 với ý nghĩa thúc đẩy việc tập luyện môn Pencak Silat trong thanh, thiếu niên. Đánh giá trình độ tập luyện, khả năng thi đấu của vận động viên trẻ. Qua đó phát hiện những vận động viên xuất sắc nhằm bồi dưỡng, đào tạo, bổ sung đội dự tuyển trẻ. Chuẩn bị lực lượng kế cận cho các giải thi đấu quốc tế và các kỳ SEA Games.

Hồ Sơn