Giao hữu bóng đá giữa đội tuyển nữ tỉnh Sơn La với đội tuyển Phong Phú, tỉnh Hà Nam
Ngày 26/1, tại Trung tâm thể dục- thể thao tỉnh Sơn La đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa đội tuyển bóng đá nữ tỉnh Sơn La với đội tuyển Phong Phú, tỉnh Hà Nam.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa hai đội tuyển tham gia thi đấu.

Đến dự có đồng chí Bùi Minh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp trong tỉnh.

Đông đảo khán giả, người dân đến cổ vũ trận giao hữu bóng đá.

Hai đội cống hiến những pha bóng đẹp mắt.

Với tinh thần đoàn kết, trung thực, nhiệt tình, hai đội đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, kịch tính, thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ. Kết thúc trận đấu tỷ số là 5-4 nghiêng về đội Phong Phú, tỉnh Hà Nam. Đây là hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào đón Xuân Kỷ Hợi năm 2019 và kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ và Đoàn công tác của Trung ương về thăm, nói chuyện với cán bộ, chiến sỹ và đồng bào các dân tộc Tây Bắc tại tỉnh Sơn La. Đồng thời, khuyến khích phong trào tập luyện môn bóng đá của tỉnh tiếp tục phát triển, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân.

Nhân dịp này, UBND Thành phố Sơn La, Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng công nghiệp Sơn La, Công ty cổ phần Môi trường và dịch vụ đô thị Sơn La, Công ty TNHH Hoàng Phát, Công ty TNHH Trường An đã tặng hoa và quà cho hai đội tuyển tham gia thi đấu, trị giá 35 triệu đồng.