Triển lãm ảnh mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Đinh Dậu 2017
Ngày 26/1, Trung tâm Văn hóa tỉnh phối hợp với Hội nhiếp ảnh Việt Nam tại Sơn La, Chi hội nhiếp ảnh Sơn La và CLB nhiếp ảnh Miền ban trắng tổ chức Triển lãm ảnh các tác phẩm đoạt giải năm 2015-2016, mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu 2017.

Các đại biểu cắt băng khai mạc tại Triển lãm.

Các tác phẩm tham gia Triển lãm đã từng đoạt giải các cuộc thi trong năm 2015-2016 như: Cuộc thi ảnh đẹp Sơn La, Triển lãm mỹ thuật nhiếp ảnh Sơn La, Ảnh về đề tài nông thôn mới, Ảnh đẹp du lịch Mộc Châu, Ảnh nghệ thuật miền núi phía Bắc... Các tác phẩm đều mang tính thẩm mỹ cao, phản ánh phong phú các lĩnh vực đời sống xã hội của nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La, phong tục tập quán riêng có, mô tả thiên nhiên hùng vĩ... Thông qua Triển lãm, các nghệ sỹ nhiếp ảnh có thêm cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm sáng tác, thâm nhập thực tiễn đời sống, quảng bá rộng rãi hình ảnh đất nước, con người Sơn La, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của nhân dân.

Triển lãm ảnh mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Đinh Dậu 2017 diễn ra từ ngày 26/1 đến 2/2/2017.

Theo Báo Sơn La