CÁC HOẠT ĐỘNG DU LỊCH TẠI NGÀY HỘI HÁI QUẢ MỘC CHÂU LẦN THỨ III, NĂM 2016
Tổ chức vào ngày 29/5/2016 tại thung lũng Nà Ka, bản Pa Khen 1, thị trấn Nông trường Mộc Châu, “Ngày hội hái quả Mộc Châu lần thứ III, năm 2016” do UBND huyện Mộc Châu tổ chức là hoạt động giới thiệu, quảng bá sản phẩm mận hậu Mộc Châu, đồng thời góp phần tạo dựng mối liên kết giữa phát triển nông nghiệp với du lịch nhằm xây dựng sản phẩm du lịch nông nghiệp hấp dẫn, thu hút đông đảo khách du lịch đến với Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu.

“Ngày hội hái quả Mộc Châu lần thứ III, năm 2016” gồm một chuỗi các hoạt động nổi bật như: Tổ chức các Tour tham quan du lịch sinh thái; tổ chức dịch vụ hái quả (không thu tiền) phục vụ khách du lịch tại thung lũng mận Nà Ka; thi hái mận; thi trưng bày, giới thiệu về mận; trưng bày và bán các sản phẩm mận Mộc Châu. Ngoài ra tại ngày hội còn tổ chức thi các môn thể thao truyền thống, thi cắm trại... Ngày hội hái quả dự kiến sẽ thu hút được đông đảo khách du lịch đến tham dự, cổ vũ và trải nghiệm.

Vương Nhị