Ngày hội văn hóa, thể thao truyền thống khối trường học lần thứ XII năm 2022
Ngày 11/12, tại Trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sơn La, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Ngày hội văn hóa, thể thao truyền thống khối trường học lần thứ XII năm 2022.
anh tin bai

Ngày hội văn hóa, thể thao truyền thống khối trường học lần thứ XII năm 2022.

Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Tỉnh đoàn, các đơn vị trường học và trên 300 cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

anh tin bai

Các đại biểu dự Ngày hội văn hóa, thể thao truyền thống khối trường học.

anh tin bai

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Ngày hội.

250 vận động viên thuộc 6 đơn vị trường học, gồm: THPT Chuyên Sơn La, PTDT Nội trú tỉnh, Trung cấp văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sơn La, Cao đẳng kỹ thuật công nghệ Sơn La, Trung cấp Luật Tây Bắc, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh đã tham gia thi đấu trường tri thức và các môn thể thao: Nhảy bao bố, ném còn, nhảy dây, kéo co, trò chơi liên hoàn.

anh tin bai

Phần thi "Đấu trường tri thức".

Thi nhảy dây.

Thi ném còn.

Đây là dịp để đoàn viên thanh viên, cán bộ công tác đoàn tại các trường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện thể lực, tăng cường tình đoàn kết, nâng cao kỹ năng sống, hoạt động sinh hoạt tập thể... Đồng thời, là hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Thi nhảy bao bố.

Thi kéo co.

Kết thúc Ngày hội, Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho Đoàn Trường Trung cấp văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sơn La; giải nhì cho Đoàn Trường PTDT Nội trú tỉnh; giải ba cho Đoàn Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh.

anh tin bai

Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho Đoàn Trường Trung cấp văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sơn La.

anh tin bai

Ban Tổ chức trao cờ luân lưu đăng cai Ngày hội văn hóa, thể thao truyền thống khối trường học lần thứ XIII năm 2023 cho Đoàn trường THPT Chuyên Sơn La.