Họp triển khai Hội khỏe phù đổng tỉnh Sơn La lần thứ XI năm 2016
Ngày 26/11/2015 tại phòng họp UBND tỉnh, đồng chí Phạm Văn Thủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo Hội khỏe phù đổng tỉnh Sơn La lần thứ XI năm 2016 đã chủ trì cuộc lần thứ nhất Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Hội khỏe. Tham dự buổi họp có đầy đủ các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức, các đồng chí đại diện phòng ban chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Tại buổi họp, đồng chí Hoàng Tiến Đức – Giám đốc Sở GD&ĐT, Phó Ban chỉ đạo báo cáo công tác chuẩn bị, thông qua Kế hoạch tổ chức các môn thi đấu trước HKPĐ, dự kiến tổ chức trong tháng 12 năm 2015 và dự thảo chương trình Lễ khai mạc, bế mạc HKPĐ vào cuối tháng 2 năm 2016. Trong phần thảo luận, các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức đã có nhiều ý kiến bổ xung và đề nghị điều chỉnh một số nội dung liên quan đến phân công nhiệm vụ, thời gian tổ chức các môn trước HKPĐ và thời gian khai mạc, bế mạc HKPĐ tỉnh Sơn La lần thứ XI năm 2016. Kết luận Hội nghị đồng chí Phạm Văn Thủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo Hội khỏe phù đổng nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trong của HKPĐ và giao nhiệm vụ cho các thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức tiếp tục hoàn thiện kế hoạch, điều chỉnh thời gian để triển khai tổ chức thành công Hội khỏe phù đổng tỉnh Sơn La lần thứ XI năm 2016.

Đ/c Phạm Văn Thủy: Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo cùng toàn thể các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức tại buổi họp

Lù Quân