Giải bóng chuyền hơi và giao lưu khiêu vũ thể thao
Trong 3 ngày (từ 17 đến 19/10), Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Mường La đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi và giao lưu khiêu vũ thể thao. Tham dự giải có 11 đội, với hơn 100 VĐV nữ đến từ các cơ quan, đơn vị, công đoàn cơ sở, các xã, thị trấn.
anh tin bai
Trận chung kết bóng chuyền hơi giữa đội Bệnh viện đa khoa huyện và đội thị trấn Ít Ong 2

anh tin bai
Ban tổ chức trao giải nhất bóng chuyền hơi cho đội Bệnh viện đa khoa huyện.

Các đội chia thành 2 bảng, thi đấu bóng chuyền hơi theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn đội có thành tích cao vào thi đấu bán kết và chung kết. Tại chương trình giao lưu khiêu vũ thể thao, trên 150 diễn viên của 7 đội thi tham gia 2 tiết mục/đội.

anh tin bai
Lãnh đạo UBND huyện tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giao lưu khiêu vũ thể thao

Tiết mục khiêu vũ thể thao của Trường THPT Mường La

Ban tổ chức đã trao giải nhất bóng chuyền hơi cho đội Bệnh viện đa khoa huyện, giải nhất khiêu vũ thể thao cho đội thị trấn Ít Ong; trao 2 giải nhì, 2 giải ba, 4 giải khuyến khích cho các đội đoạt giải.