Trường Trung cấp Văn hóa - Nghệ thuật và Du lịch đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016
Ngày 15/10, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch đã tổ chức lễ Khai giảng năm học 2015-2016.

Năm học 2014 - 2015 tập thể giáo viên, học sinh Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch giành được nhiều thành tích trong công tác đào tạo và hội thi tài năng trẻ toàn quốc. Được UBND tỉnh tặng cờ là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối các trường chuyện nghiệp và dạy nghề tỉnh Sơn La và nghiều bằng khen, giấy khen của các cấp, các ngành.

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng đồng chí Tráng Thị Xuân - Phó Chủ Tịch UBND tỉnh đã biểu dương, khen thưởng tập thể CBCNVC nhà Trường, các cá nhân đã có nhiều thành tích, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2014 - 2015. Qua đó, giao nhiệm vụ cho tập thể giáo viên nhà Trường tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, tích cực đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, cách đánh giá học sinh, lấy học sinh làm trọng tâm của quá trình đào tạo trong nhà trường, tăng cường kỹ năng thực hành, thực tập các chuyên ngành đào tạo; Chủ động sáng tạo trong phương pháp tự học, tự rèn luyện của học sinh …góp phần đào tạo nhiều tài năng trẻ cho tỉnh. Nhằm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 9, khoá XI (số 33-NQ/TW ngày 9/6/2014) về xây dựng và phát triển văn hoá, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.

Hồng Cảnh