Tỉnh Sơn La sắp diễn ra “Hội thi ẩm thực du lịch Sơn La năm 2019”
Thực hiện Kế hoạch số 1144/KH-SVHTT&DL ngày 24/5/2019 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sơn La về việc tổ chức Hội thi ẩm thực Sơn La. Hội thi ẩm thực du lịch Sơn La sẽ diễn ra ngày 10/10/2019 tại sân Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Sơn La (thời gian khai mạc lúc 14h30’ chiều 10/10).

Ảnh: Họp Ban Tổ chức, Tổ phục vụ Hội thi Ẩm thực du lịch Sơn La 2019

Với 20 đội thi đăng ký, đến từ các nhà hàng, khách sạn, các khu, điểm, homestay trên địa bàn tỉnh Sơn La, trong đó có sự góp mặt của một số các khách sạn, nhà hàng lớn như Khách sạn Mường Thanh Luxury Sơn La, Khách sạn Công đoàn Sơn La, Nhà hàng Suối hẹn - Vườn đào...

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Như Cầu - PGĐ Sở VH,TTDL - Trưởng Ban tổ chức Hội thi phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp Ban Tổ chức

Hội thi sẽ là nơi để các đội thi được thể hiện kỹ năng chế biến, nghệ thuật trưng bày, trang trí và giới thiệu món ăn cũng như là nơi trao đổi kinh nghiệm, học hỏi, hợp tác cùng nhau bảo tồn, phát huy giới thiệu ẩm thực dân tộc truyền thống, quảng bá, tuyên truyền, giới thiệu bản sắc văn hóa ẩm thực, miền đất con người Sơn La đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Tác giả: Vương Nhị