Hội thảo xin ý kiến xây dựng sách “Hướng dẫn du lịch Mộc Châu”
Ngày 29/6, UBND huyện Mộc Châu phối hợp với Dự án “Thúc đẩy bình đẳng giới thông qua nâng cao hiệu quả kinh tế sản xuất nông nghiệp và phát triển du lịch” (GREAT) tổ chức Hội thảo xin ý kiến xây dựng sách “Hướng dẫn du lịch Mộc Châu”.

Hội thảo xin ý kiến xây dựng sách “Hướng dẫn du lịch Mộc Châu”

Tham dự Hội thảo có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo huyện Mộc Châu; Hiệp hội Du lịch tỉnh; cố vấn du lịch Dự án GREAT, Ban Quản lý Dự án GREAT tỉnh Sơn La; giảng viên Trường Đại học Tây Bắc, đại diện các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, điểm du lịch trên địa bàn huyện Mộc Châu.

Tại Hội thảo, đại diện Ban Biên tập cuốn sách đã trình bày phương án xây dựng, nội dung tóm tắt của cuốn sách “Hướng dẫn du lịch Mộc Châu”. Cuốn sách cung cấp các thông tin chính thống và đầy đủ nhất về thiên nhiên, con người, lịch sử, thế mạnh và phát triển du lịch, lễ hội, ẩm thực, các điểm du lịch nổi bật, các dịch vụ (lưu trú, ăn uống, vui chơi, mua sắm) tại Mộc Châu...

Các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến bổ sung một số nội dung vào cuốn sách, như: Cần giới thiệu điểm đến theo nhóm dịch vụ du lịch, ngắn gọn, hình ảnh đẹp, đặc trưng của Mộc Châu... để tạo sự hấp dẫn thu hút đối với du khách.

Sau Hội thảo UBND huyện Mộc Châu tiếp tục phối hợp với Dự án GREAT chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện cuốn sách để dự kiến phát hành trong tháng 7/2021.