Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đẩy mạnh công tác kiểm soát thủ tục hành chính năm 2023
Để triển khai có hiệu quả công tác kiểm soát thủ tục hành chính, ngày 14/02/2023, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành Kế hoạch số 306/KH -SVHTT&DL về việc kiểm soát thủ tục hành chính năm 2023.

Theo kế hoạch, trong năm 2023, Sở tiếp tục rà soát, tham mưu trình Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định, công bố thủ tục hành chính; Đảm bảo 100% thủ tục hành chính, danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Văn hoá, Thể thao và Du lịch thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở được công bố, công khai đẩy đủ, kịp thời đúng quy định. Đồng thời, tiếp nhận, xử lý 100% phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định thủ tục hành chính. Đảm bảo mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước đạt trên 90%.

Trên cơ sở đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao nhiệm vụ cho các phòng, đơn vị trực thuộc Sở triển khai có hiệu quả nội dung kế hoạch, phối hợp thông tin, kết quả thực hiện hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính. Nâng cao ý thức trách nhiệm mỗi cán bộ công chức, viên chức trong việc kiểm soát thủ tục hành chính cũng như cải cách hành chính trong thời gian tới.

Tác giả: Tòng Thị Phương Quý - Văn phòng Sở
1 2 3 4 5  ...