Quy định khen thưởng trong công tác Cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh
Ngày 01/6/2021 UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1109/QĐ-UBND ngày về ban hành Kế hoạch phát động phong trào thi đua “Đẩy mạnh cải cách hành chính Nhà nước tỉnh Sơn La” giai đoạn 2021-2025.

Theo đó, kế hoạch này quy định khen thưởng đối với các tập thể và cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính tại các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp trên địa bàn tỉnh Sơn La, bao gồm: Tiêu chuẩn xét khen thưởng hằng năm, khen thưởng tổng kết giai đoạn 2021- 2025; hình thức, số lượng, hồ sơ khen thưởng.

Đối tượng thi đua: Đối với tập thể là các sở, ban, ngành thuộc tỉnh; UBND các huyện, thành phố, UBND các xã, phường, thị trấn; phòng và tương đương trực thuộc sở, ban, ngành, UBND cấp huyện, các đơn vị sự nghiệp thuộc tỉnh.

Đối với cá nhân là cán bộ, công chức, viên chức trực tiếp chỉ đạo, tham mưu tổ chức thực hiện công tác cải cách hành chính của tỉnh và của các sở, ban, ngành, UBND cấp huyện, cấp xã.

Các loại hình khen thưởng gồm: Khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác cải cách hành chính hằng năm; khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác cải cách hành chính giai đoạn 5 năm.

Quyết định Ban hành kế hoạch phát động phong trào thi đua ‘’ Đẩy mạnh cải cách hành chính nhà nước tỉnh Sơn La’’ giai đoạn  2021- 2025’’có hiệu lực kể từ ngày ký.

1109.pdf

1 2 3 4 5  ...