Tuần Văn hóa du lịch Mộc Châu năm 2023: Hội chợ triển lãm thương mại và nông sản an toàn Mộc Châu
Lượt xem: 193
Tiếp nối các hoạt động tại Tuần văn hóa du lịch Mộc Châu năm 2023, tối 28/8, huyện Mộc Châu tổ chức khai mạc Hội chợ triển lãm thương mại và nông sản an toàn huyện Mộc Châu năm 2023.
anh tin bai

Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ.

Hội chợ diễn ra từ ngày 28/8 đến ngày 4/9, với quy mô 210 gian hàng của hơn 100 doanh nghiệp, HTX tham gia, trong đó, có 140 gian hàng thương mại dành cho các doanh nghiệp, HTX và hộ kinh doanh trong nước; 70 gian hàng trưng bày, bán các sản phẩm nông sản có tiềm năng, thế mạnh của các tỉnh và của huyện Mộc Châu.

anh tin bai

Các đại biểu tham quan gian hàng của HTX Dịch vụ và phát triển nông nghiệp 19/5, Mộc Châu.

Hội chợ là hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa thiết thực, là dịp để các doanh nghiệp nắm bắt, tìm hiểu thị hiếu của người tiêu dùng để từ đó có chiến lược sản xuất, kinh doanh phù hợp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường; giúp người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, tìm hiểu khoa học tiến bộ để áp dụng vào hoạt động sản xuất.

anh tin bai

Sản phẩm nông sản của HTX nông nghiệp Quyết Thanh, Mộc Châu trưng bày tại hội chợ.

Đồng thời, là kênh thông tin để các nhà đầu tư, chế biến nông sản gặp gỡ với các nhà cung ứng để tìm kiếm cơ hội hợp tác mở rộng sản xuất, nâng cao giá trị sản phẩm của huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La nói riêng và của các địa phương trong cả nước nói chung.

anh tin bai

Tiết mục văn nghệ tại chương trình khai mạc.

Tác giả: Theo Báo Sơn La