Ngày hội văn hoá, thể thao dành cho trẻ em và người cao tuổi xã Mường Lầm
Ngày 11/11, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Sơn La phối hợp với UBND huyện Sông Mã tổ chức Ngày hội văn hóa, thể thao dành cho trẻ em và người cao tuổi tại xã Mường Lầm, huyện Sông Mã năm 2022.
Người cao tuổi xã Mường Lầm thi văn nghệ

Tại ngày hội, 7 đội văn nghệ người cao tuổi xã Mường Lầm đã biểu diễn 21 tiết mục thuộc các thể loại ca, múa, nhạc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, gương người tốt việc tốt... đã thu hút đông đảo người cao tuổi, học sinh và nhân dân trong xã đến xem và cổ vũ. Học sinh Trường TH&THCS Mường Lầm được tham gia nhiều hoạt động bổ ích gắn với chủ đề sách, như: Xếp sách nghệ thuật, kanguru nhặt sách, thi trả lời câu hỏi...

Học sinh Trường TH&THCS Mường Lầm thuyết trình phần thi xếp sách nghệ thuật

Kết thúc hgày hội, phần thi văn nghệ dành cho người cao tuổi, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 6 giải nhì, 9 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các đội thi. Ở phần thi dành cho trẻ em, Ban tổ chức trao 6 giải nhất, 12 giải nhì, 18 giải ba cho các đội thi.