Giao lưu văn nghệ Ngày hội cà phê thành phố Sơn La năm 2022
Tối 8/10, tại bản Chiềng Yên, xã Chiềng Cọ, thành phố Sơn La đã tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ Ngày hội cà phê thành phố Sơn La năm 2022. Dự chương trình có đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, thành phố; đại diện các doanh nghiệp, HTX và đông đảo nhân dân đến từ các xã, phường trên địa bàn.

Các đại biểu tham dự chương trình giao lưu văn nghệ.

Đông đảo bà con đến xem văn nghệ.

Chương trình giao lưu văn nghệ có sự tham gia của các diễn viên Nhà hát ca múa nhạc, các đội văn nghệ đến từ các xã, phường trên địa bàn. Các diễn viên đã biểu diễn nhiều tiết mục ca, múa, nhạc, có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, sự đổi mới của quê hương, đất nước... Khép lại chương trình giao lưu văn nghệ là vòng xòe đoàn kết, đại biểu và du khách cùng thưởng thức rượu cần.

Đại biểu tham quan gian hàng tại Ngày hội.

Trưng bày các sản phẩm cà phê của Thành phố.

Chương trình giao lưu văn nghệ là hoạt động nằm trong chuỗi Ngày hội cà phê thành phố Sơn La năm 2022.

Múa au eo.

Tiết mục hát Thái của Nghệ nhân phường Chiềng An.

Tiết mục “Hãy múa xòe cùng em”.

Vòng xòe đoàn kết.

Các đại biểu chung vui bên chum rượu cần.