Giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân
Trong 3 ngày (từ 27 đến 29/12), xã Co Mạ (Thuận Châu) đã tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý. Tham gia các hoạt động có hơn 300 vận động viên, diễn viên quần chúng đến từ 17 bản trên địa bàn xã và các xã Long Hẹ, Co Tòng.

Một tiết mục giao lưu văn nghệ.

Thi giã bánh dày.

Tại chương trình giao lưu đã diễn ra thi đấu các môn: Bóng chuyền, cầu lông, bóng đá; kéo co, tulu, ném pao, nhảy bao bố, giã bánh dãy và giao lưu văn nghệ... Theo đánh giá của Ban tổ chức, các hoạt động đã diễn ra chu đáo, an toàn; trình độ các vận động viên tương đối đồng đều, các trận đấu diễn ra sôi nổi, gay cấn và có nhiều tiết mục văn nghệ đậm đà bản sắc dân tộc, thu hút đông đảo bà con đến xem và cổ vũ. Đây là hoạt động thiết thực, góp phần giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp trong cộng đồng dân tộc Mông, thắt chặt tình đoàn kết và làm phong phú thêm các hoạt động văn hóa của đồng bào dân tộc Mông trên địa bàn xã và các xã lân cận; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, lập thành tích thiết thực mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý năm 2020.

Một trận thi đấu bóng chuyền nữ.

Thi kéo co.

Thi nhảy bao bố.

Người dân và du khách tham gia ném pao.

Đông đảo người dân, du khách đến xem và cổ vũ các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, TDTT.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 7 giải Nhất, 7  giải Nhì và 7 giải Ba cho các vận động viên đoạt giải.