Giao lưu tiếng hát người làm phát thanh – truyền hình
Ngày 22/9, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh đã tổ chức Giao lưu tiếng hát người làm phát thanh – truyền hình. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La (26/9/1977 - 26/9/2022) và Liên hoan Phát thanh - Truyền hình tỉnh Sơn La lần thứ XXVI, năm 2022.
anh tin bai

Tiết mục hát đơn ca Nghề báo tôi yêu của Trung tâm TT-VH Thành phố.

Tham gia giao lưu có 12 đội, với gần 100 ca sỹ, diễn viên không chuyên đến từ Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Trung tâm truyền thông - văn hóa các huyện, thành phố. Chương trình giao lưu gồm 22 tiết mục hát đơn ca, song ca, tốp ca, có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, những thành tựu phát triển về kinh tế, xã hội, tình yêu nghề báo… Với sự chuẩn bị công phu, diễn xuất tự tin đã để lại ấn tượng sâu sắc và niềm từ hào cho những người làm phát thanh, truyền hình.

anh tin bai

Lãnh đạo Đài PT-TH tỉnh trao giải A cho tác phẩm Mẹ tôi của Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La,
tác phẩm Hoa của núi của Trung tâm TT-VH huyện Vân Hồ.

anh tin bai

Lãnh đạo Đài PT-TH tỉnh trao giải B cho các tập thể, cá nhân đoạt giải.

Ban tổ chức đã trao 2 giải A; 4 giải B và 7 giải C cho các đơn vị đoạt giải tại Giao lưu “Tiếng hát người làm phát thanh truyền hình”.