Kế hoạch tuyên truyền, phố biến pháp luật về bảo vệ môi trường năm 2021
Ngày 14/4/2021, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 101/KH-UBND về tuyên truyền, phố biến pháp luật về bảo vệ môi trường năm 2021.

Góp phần nâng cao được nhận thức, ý thức, vai trò trách nhiệm của nhân dân, cộng đông doanh nghiệp và cán bộ, công chức, viên chức trong hoạt động quản lý, khai thác, sử dụng họp lý, bền vững tài nguyên thiên nhiên; tạo sự chuyến biến tích cực trong hoạt động bảo vệ môi trường trên dịa bàn tỉnh. Đối tượng tuyên truyền, phố biến pháp luật về bảo vệ môi trường năm 2021 là các cán bộ phụ trách công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực bảo vệ môi trường cấp huyện, cấp xã; cán bộ, công chức, viên chức thực hiện nhiệm vụ bảo tồn thiên nhiên của Chi cục lâm nghiệp tỉnh Son La; lãnh đạo, kim lâm viên của Hạt kim lâm 12 huyện và thành phố; lãnh đạo, viên chức các Ban Quản lý rùng đặc dụng Tà Sùa, Xuân Nha, Mường La, Sốp Cộp, Thuận Châu.

UBND tỉnh đề nghị cơ quan tuyên truyền đẩy mạnh công tác tuyên truyền đin hình tiên tiến công tác bảo vệ môi trường ở địa phương; tuyên truyền công tác qua hoạch, kế hoạch sử dụng đất; tuyên truyền công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực đất đai, khoáng sản, tài nguyên nước; tuyên truyền trong công tác phòng ngừa ô nhiễm môi trường trong thời vụ chế biến nông sản; Thông tin, tuyên truyền các hoạt động của ngành tài nguyên và môi trường Sơn La; tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường nhân Ngày môi trường thế giói 5/6/2021 theo chủ đề do Bộ Tài nguyên và Môi trường hướng dẫn .../.

Chi tiết xem văn bản tại đây:

Ánh Nguyệt (CTV)