Chương trình nghệ thuật “Vang mãi bài ca biên cương”
Tối ngày 2/3, tại Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động, Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình nghệ thuật “Vang mãi bài ca biên cương” chào mừng 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 - 3/3/2019), 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 - 3/3/2019).

Một tiết mục văn nghệ tại chương trình nghệ thuật.

Dự chương trình có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; 130 chiến sỹ mới và hơn 300 đoàn viên, thanh niên, lưu học sinh Lào các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Đông đảo đoàn viên thanh niên và chiến sĩ đến xem, thưởng thức chương trình  nghệ thuật “Vang mãi bài ca biên cương”.

Chương trình gồm 20 tiết mục hát, múa, nhạc… do đội Tuyên truyền văn hóa Bộ đội Biên phòng tỉnh, diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc biểu diễn, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương, đất nước, truyền thống của lực lượng bộ đội biên phòng... Đêm giao lưu văn nghệ tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nồng ấm, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên về truyền thống vẻ vang 60 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Bộ đội Biên phòng; ý nghĩa “Ngày Biên phòng toàn dân”. Qua đó, khơi dậy tinh thần tự hào, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh trong quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới của Tổ quốc.