Giao lưu văn nghệ, thể thao liên cơ quan khu bản Cọ lần thứ XI
Ngày 18/2, Sở Công Thương đã đăng cai tổ chức giao lưu văn nghệ và thi đấu thể thao liên cơ quan khu bản Cọ, thành phố Sơn La lần thứ XI năm 2017.

Các vận động viên thi đấu kéo co.

Tham gia giao lưu có trên 200 vận động viên của các cơ quan khu bản Cọ tham gia giao lưu ở 2 nội dung kéo co và cầu lông, gồm các sở: Công Thương, Văn hóa - Thể thao & Du lịch, Tài nguyên và Môi trường, Lao động - Thương binh và Xã hội; các Công ty: cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị, Bảo hiểm Toàn cầu, Thiết kế khảo sát T668; Ban Quản lý di dân TĐC Thành phố; Ngân hàng Phát triển; Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh.

Kết thúc giao lưu, Ban tổ chức đã trao 5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba cho các vận động viên; đồng thời, tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa các đơn vị. Đây là hoạt động giao lưu được tổ chức hằng năm, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong những ngày đầu năm mới, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe phục vụ tốt công tác chuyên môn; tăng cường mối quan hệ gắn bó, đoàn kết giữa các cơ quan trong khu vực.

Theo Báo Sơn La