Tỉnh Sơn La tổ chức sự kiện du lịch “Sắc màu Sơn La Tây Bắc” năm 2020 tại phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội
Chiều ngày 06/10/2020 tại Phòng họp Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Phạm Văn Thủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức sự kiện du lịch “Sắc màu Sơn La Tây Bắc” đã chủ trì cuộc họp Ban Tổ chức nhằm thống nhất, nội dung, chương trình tổ chức sự kiện du lịch “Sắc màu Sơn La Tây Bắc” tại thành phố Hà Nội năm 2020. Tham dự cuộc họp có các đồng chí thành viên Ban Tổ chức và phóng viên các cơ quan, đơn vị báo, đài trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Ảnh: Đồng chí Phạm Văn Thủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban Tổ chức
phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Tại cuộc họp, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Cơ quan chủ trì tổ chức sự kiện đã báo cáo tiến độ công tác chuẩn bị và trình bày dự thảo kịch bản tổng thể tổ chức sự kiện du lịch “Sắc màu Sơn La Tây Bắc” tại thành phố Hà Nội năm 2020 xin ý kiến tham gia của các thành viên Ban Tổ chức.

Ảnh: Sở VHTT&DL trình bày ý tưởng kịch bản chương trình sự kiện

Sự kiện du lịch “Sắc màu Sơn La Tây Bắc” tại thành phố Hà Nội năm 2020 tổ chức từ ngày 23 - 25/10/2020 tại Khuôn viên vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ, phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội với các hoạt động: Lễ khai mạc với chủ đề “Sắc màu Sơn La Tây Bắc”; trưng bày, giới thiệu quảng bá sản phẩm du lịch, văn hóa, nông sản an toàn, sản vật tiêu biểu của các địa phương trong tỉnh, trình diễn quy trình sản xuất nghề thủ công truyền thống, chế tác và thể hiện nhạc cụ...; trưng bày ảnh đẹp du lịch quảng bá tiềm năng du lịch, bản sắc văn hóa, nông sản an toàn Sơn La; tổ chức diễn diễu đường phố các điệu múa truyền thống, văn hóa nghệ thuật dân gian các dân tộc tỉnh Sơn La; tổ chức Hội nghị Xúc tiến quảng bá du lịch Sơn La tại thành phố Hà Nội.

Sự kiện du lịch “Sắc màu Sơn La Tây Bắc” tại thành phố Hà Nội dự kiến sẽ thu hút đông đảo người dân Thủ đô, khách du lịch trong nước đến thưởng thức và trải nghiệm./.

Tác giả: Vương Nhị