Bắc Yên: Đón gần 26.000 lượt khách du lịch
Từ đầu năm đến nay, Bắc Yên đã đón gần 26.000 lượt khách du lịch, trong đó 221 lượt khách quốc tế; tổng doanh thu từ du lịch đạt trên 12,7 tỷ đồng.

Người dân xã Háng Đồng (Bắc Yên) hướng dẫn du khách tham quan điểm du lịch Sống lưng khủng long.

Bên cạnh đó, huyện đã tập trung khai thác và phát triển 8 điểm du lịch tiềm năng trên địa bàn, gồm: Hồ sen (xã Hua Nhàn); suối khoáng nóng Tân Ban, đồi Pu Nhi (xã Phiêng Ban); Hang A Phủ (xã Hồng Ngài); Bãi đá khắc cổ Khe Hổ (xã Hang Chú); Vườn chè cổ thụ bản Bẹ (xã Tà Xùa); sống lưng khủng long (xã Háng Đồng) và thiên đường mây Tà Xùa. Bên cạnh đó, huyện đã đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá hình ảnh du lịch; phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khảo sát các sản phẩm du lịch tiêu biểu tại xã Tà Xùa, Háng Đồng, Hồng Ngài, nhằm xây dựng định hướng phát triển du lịch hiệu quả, bền vững.