Mường La: Đón hơn 85.500 lượt khách du lịch
Từ đầu năm đến nay, huyện Mường La đã đón hơn 85.500 lượt khách du lịch, trong đó 1.185 lượt du khách quốc tế. Du khách tham quan, trải nghiệm, nghỉ dưỡng tại các điểm: Suối khoáng bản Lướt, di tích lịch sử đồn Mường Chiến (xã Ngọc Chiến); Nhà máy thủy điện Sơn La, du lịch lòng hồ thủy điện Sơn La...

Khu du lịch cộng đồng tắm suối khoáng nóng ở bản Lướt, xã Ngọc Chiến (Mường La).

Thời gian tới, huyện Mường La tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, khai thác hiệu quả tiềm năng, triển khai thực hiện các dự án hỗ trợ phát triển du lịch tại các địa phương có tiềm năng, như: thị trấn Ít Ong; các xã: Ngọc Chiến, Mường Trai, Hua Trai, Chiềng Lao... Đồng thời, tăng cường quảng bá tiềm năng du lịch, đào tạo đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp tại các điểm du lịch, thu hút du khách.