Hội thi ẩm thực tỉnh Sơn La 2019
Lượt xem: 665
Thực hiện kế hoạch số 1144/KH-SVHTT&DL ngày 24/5/2019 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức Hội thi ẩm thực tỉnh Sơn La 2019

Ngày 10/10, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sơn La tổ chức Hội thi ẩm thực tỉnh Sơn La 2019.

Đồng chí Đỗ Thế Công phát biểu khai mạc tại Hội thi

Ban Tổ chức chấm điểm tại gian hàng của Nhà hàng Suối Hẹn - Vườn Đào.

 

Tham dự Hội thi có 18 đội đến từ các câu lạc bộ đầu bếp, các nhà hàng, khách sạn, hợp tác xã, bản du lịch cộng đồng trên địa bàn tỉnh... Các đội mang đến hội thi những nguyên liệu sạch, sẵn có tại địa phương, kết hợp hài hòa với gia vị, làm nên những món ăn hấp dẫn, mang dấu ấn riêng của từng vùng miền; thể hiện kỹ năng chế biến, nghệ thuật trưng bày, trang trí và giới thiệu món ăn. Đồng thời, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu bản sắc văn hóa ẩm thực, miền đất con người Sơn La đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

 



Ban Tổ chức trao giải Nhất cho các đội dự thi.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhất cho Khách sạn Mường Thanh Luxury Sơn La (khối Nhà hàng, khách sạn) và Homestay Tiến Quân (khối điểm, bản du lịch, homestay); trao 4 giải Nhì, 6 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho các đội đạt giải. Nhân dịp này, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tặng Giấy khen cho các đội tham gia Hội thi.

Một số hình ảnh tại hội thi:

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội thi ẩm thực tỉnh Sơn La năm 2019.

 

Ông Nguyễn Thường Quân - Chủ tịch Hội Đầu bếp Việt Nam Trưởng Ban Giám khảo phát biểu tại Hội thi

 

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giấy khen cho các đội tham gia dự thi

 

Ảnh: Ông Bùi Khắc Bạo - Trưởng Phòng QLDL - Phó Trưởng Ban giám khảo trao giải cho các đội đạt giải Nhì

 

Ảnh: Bà Trần Kim Thành - Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh trao giải cho các đội đạt giải 3

 

Ảnh: Ông Đỗ Thế Công - Phó Giám đốc Sở VH, TT&DL Sơn La trao giải cho các đội đạt giải Nhất

Ảnh các món ăn tham gia thi






Tác giả: Vương Nhị - Thế Anh