Tuyên dương VĐV, HLV đạt thành tích cao tại giải Pencak Silat vô địch thế giới
Ngày 31-1, Trung tâm đào tạo, huấn luyện vận động thể thao tỉnh đã tổ chức gặp mặt tuyên dương VĐV, HLV đạt thành tích cao tại giải vô địch thế giới môn Pencak Silat năm 2015. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trương Quang Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Vỵ, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Đồng chí Trương Quang Nghĩa tặng hoa chúc mừng các VĐV, HLV đạt thành tích cao.

Giải vô địch thế giới môn Pencak Silat lần thứ 16 năm 2015 diễn ra từ ngày 7 đến16-1 tại Thái Lan, với sự tham gia của gần 600 võ sĩ đến từ 38 quốc gia, vùng lãnh thổ, tranh 24 bộ huy chương. Cùng đoàn thể thao Việt Nam tham dự giải, 2 vận động viên của tỉnh ta là Cà Thị Mai và Lò Thị Tươi. 2 vận động viên đã thi đấu xuất sắc, Lò Thị Tươi là VĐV nữ duy nhất của Việt Nam giành Huy chương Vàng ở nội dung đối kháng nữ; VĐV Cà Thị Mai giành huy chương Đồng. Nhân dịp này, Trung tâm cũng tuyên dương HLV Trần Huy, người trực tiếp hướng dẫn tập luyện cho VĐV Cà Thị Mai và Lò Thị Tươi.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trương Quang Nghĩa đã tặng hoa chúc mừng các VĐV, HLV đạt thành tích cao tại giải vô địch thế giới môn Pencak Silat.

Trần Hiền-Báo Sơn La