Giải cầu lông trung cao tuổi huyện Yên Châu năm 2022
Từ ngày 21- 22/7, UBND huyện Yên Châu đã tổ chức Giải cầu lông trung cao tuổi năm 2022. Tham gia giải có 50 vận động viên đến từ 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Một trận thi đấu tại giải.

Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ với 7 nhóm tuổi: 36-45 tuổi, 46-50 tuổi, 51-55 tuổi, 56-60 tuổi, 61-65 tuổi và trên 66 tuổi. Với tinh thần đoàn kết, các vận động viên đã tham gia thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha cầu đẹp mắt, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ. Giải đấu là dịp để cho các VĐV giao lưu gặp gỡ để học hỏi kinh nghiệm thể thao, cũng như đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại’’.

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đoạt giải.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 7 giải nhất, 7 giải nhì và 7 giải ba cho các đội đoạt giải.