Giải bóng chuyền sinh viên tỉnh Sơn La lần thứ III
Ngày 17/4, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Sơn La đã tổ chức Giải bóng chuyền sinh viên tỉnh Sơn La lần thứ III năm 2022, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sơn La lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Một pha bóng giữa đội Trường đại học Tây Bắc và Trường cao đẳng Sơn La.

Tham dự giải có 6 đội, gồm 3 đội nam và 3 đội nữ của các trường: Đại học Tây Bắc, Cao đẳng Sơn La, Cao đẳng Y tế Sơn La, thi đấu vòng tròn tính điểm xếp hạng. Với sự chuẩn bị và tập luyện kỹ lưỡng, các trận đấu diễn ra sôi nổi với nhiều pha bóng hay và đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Giải đấu nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện môn bóng chuyền nói riêng, phong trào thể dục thể thao nói chung; tăng cường giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh trong sinh viên.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội nam Trường cao đẳng Sơn La và đội nữ Trường đại học Tây Bắc.

Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đội nam Trường cao đẳng Sơn La và Đội nữ Trường đại học Tây Bắc; trao 2 giải nhì, 2 giải ba cho các đội đoạt giải.