Giải vô địch bóng đá nam thanh niên 7 người năm 2021
Trong 5 ngày (từ 25 đến 29/12), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh tổ chức Giải vô địch bóng đá nam thanh niên 7 người năm 2021. Đây là môn thi đấu trước Đại hội TDTT lần thứ IX.

Một trận thi đấu tại Giải.

Tham gia Giải đấu có 7 đoàn, với gần 100 vận động viên, đến từ các huyện, thành phố và Công an tỉnh. Các đội chia 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào vòng bán kết và chung kết. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đội bóng đã chuẩn bị chu đáo về lực lượng, thể lực của VĐV, kỹ thuật... Sau 5 ngày thi đấu, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả xem trực tuyến nhiều pha bóng hấp dẫn và kịch tính.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho Đoàn VĐV Thành phố Sơn La.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đoàn VĐV Thành phố; giải Nhì cho đoàn VĐV huyện Mai Sơn; giải Ba đoàn VĐV Công an tỉnh; giải phong cách cho đoàn VĐV huyện Yên Châu, cùng giải thưởng phụ cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất