Giải bóng chuyền nam, nữ huyện Yên Châu năm 2020
Trong 4 ngày (5-8/11), huyện Yên Châu đã tổ chức Giải bóng chuyền nam, nữ năm 2020, chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày giải phóng huyện Yên Châu (20/11/1952 - 20/11/2020).

Các vận động viên thi đấu bóng chuyền nam tại giải.

Tham gia giải có 13 đội (8 đội nam, 5 đội nữ) với 150 vận động viên đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, các CLB bóng chuyền trong toàn huyện. Các đội tham gia thi đấu theo thể thức chia bảng, đấu vòng tròn tính điểm. Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên nhiệt tình thi đấu, cống hiến những pha bóng hay, đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Lãnh đạo UBND huyện Yên Châu trao giải nhất, nhì, ba  nội dung bóng chuyền nữ.

Kết thúc giải đấu, giải Nhất nội dung bóng chuyền nam thuộc về đội xã Chiềng Pằn, giải Nhì đội Công an huyện, giải Ba thuộc về đội Thị trấn, giải phong cách cho đội nam xã Phiêng Khoài. Đối với nội dung bóng chuyền nữ, giải nhất thuộc về đội Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, giải Nhì cho đội liên quân trường Nội trú, THPT Yên Châu, giải Ba đội Thị trấn.