Giải điền kinh học sinh truyền thống tỉnh Sơn La lần thứ XII năm 2019
Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-UBND ngày 05/01/2019 của UBND tỉnh Sơn La; về việc Tổ chức các hoạt động thi đấu tại tỉnh và tham gia các giải quần chúng khu vực, toàn quốc năm 2019 và Chương trình phối hợp số 520/CTLN ngày 20 tháng 4 năm 2016 giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đ/c Đỗ Thế Công – Phó giám đốc Sở VHTT&DL Trưởng BTC phát biểu khai mạc giải

Từ ngày 8/03 đến ngày 10/03/2019 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp tổ chức Giải điền kinh học sinh truyền thống tỉnh Sơn La lần thứ XII năm 2019. Nhắm thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT nâng cao thể lực góp phần giáo dục nhân cách cho thanh, thiếu niên học sinh trong toàn tỉnh. Đánh giá công tác giáo dục thể chất trong trường học, thông qua các môn thi đấu nhằm phát hiện những tài năng thể thao để tuyển chọn và đào tạo Vận động viên thành tích cao cho tỉnh. Giải điền kinh học sinh truyền thống tỉnh Sơn La lần thứ XII năm 2019 có 418 Vận động viên của 44 Đoàn tham gia gồm:

* Khối THPT có 25 trường: Tân Lang, Gia phù, Phù Yên, Thảo nguyên, Chiềng Sơn, Mường La, Sông Mã, Yên Châu, Cò Nòi, Mai Sơn, Tô Hiệu, Phiêng Khoài, Chu Văn Thịnh, Bắc Yên, Quỳnh Nhai, Mộc Lỵ, Chiềng Khương, Sốp Cộp, Vân Hồ, Chiềng Sinh, Mộc Hạ, Mường Bú, Yên Châu, Mường giôn, Nội trú tỉnh.

* Khối Phòng GD&ĐT Có 11 đoàn: Sông Mã, Bắc Yên, Vân Hồ, Mường La, Mộc Châu, Yên Châu, Phù Yên, Thuận Châu, Sốp Cộp, Mai Sơn, Thành Phố Sơn La.

* Khối trường PTDTNT, THCS,THPT huyện Có 8 đoàn: Mai Sơn, Bắc Yên, Thuận Châu, Mộc Châu, Phù Yên, Sốp Cộp, Mường La, Quỳnh Nhai.

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi Giải điền kinh học sinh truyền thống tỉnh Sơn La lần thứ XII năm 2019 đã kết thúc và thành công tốt đẹp, đánh giá đúng trình độ chuyên môn của các đơn vị và các VĐV, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn trong suốt quá trình thi đấu.

Một số hình ảnh tại giải

Đ/c Đỗ Thế Công – Phó giám đốc Sở VHTT&DL

Đ/c Hồ Minh Sơn – Trưởng phòng QLTDTT- Sở VHTT&DL