Giải Quần vợt Mừng Đảng - Mừng Xuân Bính thân năm 2016
Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Mừng Xuân Bính thân năm 2016. Từ ngày 22/01 – 24/01/2016 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải Quần vợt toàn tỉnh.

Tham gia giải có 81 VĐV của 13 đơn vị trong tỉnh gồm: huyện: Mai Sơn, huyện Mộc Châu, BCHQS tỉnh, BCHBĐ Biên phòng, Công an tỉnh, BQL Thủy điện Sơn La, Trường ĐHTB, CLB Trường Sơn, CLB Bình minh, CLB Ngân hàng Đầu tư và phát triển, CLB Sở Y Tế, CLB Sở Giao thông và CLB 13/10. Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng và đầy kịch tính giải đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

Đồng chí Trần Bảo Quyến - PGĐ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Trưởng BTC Trao huy chương cho các VĐV đạt giải

Tại buổi bế mạc, Ban tổ chức đã trao 08 bộ huy chương cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc.

Lù Tiến Quân