Giải Cầu lông các Câu lạc bộ năm 2015
Từ ngày 27/11 – 29/11/2015 tại nhà thi đấu Trung tâm hoạt động thể thao tỉnh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn cầu lông tỉnh Sơn La phối hợp tổ chức giải Cầu lông các câu lạc bộ năm 2015, đây là giải xã hội hóa do các câu lạc bộ đóng góp và sự tài trợ của các doanh nghiệp.

Tham gia giải có 129 VĐV của 12 câu lạc bộ là:

CLB Đoàn kết, thành phố

CLB Đồng tâm, thành phố

CLB Suối reo, thành phố

CLB Cục thuế, thành phố

CLB Sở Kế hoạch – Đầu tư

CLB Công ty cấp nước Sơn La

CLB Trường ĐHTB

CLB Quản lý thị trường

CLB Trường CĐ Sơn La

CLB huyện Mai Sơn

CLB Huyện Mường La

CLB Huyện Sông Mã

Qua 3 ngày thi đấu sôi nổi, với hơn 140 trận thi đấu ở các nội dung đơn nam, đơn nữ nhóm tuổi 18 - 30, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ hỗn hợp của 5 nhóm tuổi diễn ra đầy kịch tính, đánh giá đúng chất lượng chuyên môn, giải đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Tại buổi Lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao 14 bộ huy chương cho các vận động đạt giải.

Đ/c Lê Hồng Chương: Giám đốc Sở Tài chính, Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông tỉnh Sơn La trao huy chương cho các VĐV đạt giải

Đ/c Trần Bảo Quyến: Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL, Phó Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông tỉnh Sơn La trao huy chương cho các VĐV đạt giải.

Lù Quân