Giải Bơi Thanh thiếu thiếu niên – Nhi đồng năm 2015
Thực hiện trương trình của Chính phủ về phổ cập bơi phòng chống tai nạn sông nước cho trẻ em và thực hiện Kế hoạch số 1964/KH-BVHTTDL ngày 19/5/2015 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc triển khai Tháng hành động vì trẻ em trong việc tổ chức các hoạt động cho trẻ em trong dịp hè năm 2015. Ngày 28/7/2015 tại bể bơi Công ty cấp nước Sơn La, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp tổ chức Giải bơi Thanh thiếu niên – Nhi đồng toàn tỉnh năm 2015.

Tham dự giải có 39 VĐV của 4 đơn vị là: Huyện Phù Yên, Mộc Châu, Mường La và Sông Mã. Giải được tổ chức theo hình thức cá nhân Nam, cá nhân Nữ cho 3 nhóm tuổi ( Nhóm 11 – 12 tuổi; 13 – 14 tuổi và 15 -16 tuổi), thi tiếp sức Nam 04 VĐV và tiếp sức Nữ 04 VĐV. Giải diễn ra sôi nổi, hào hứng đảm bảo an toàn và đạt chất lượng chuyên môn đề ra.

Đ/c Trần Bảo Quyến: Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL, Trưởng Ban tổ chức giải trao huy chương cho các VĐV đạt giải

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 06 bộ huy chương cá nhân và 02 bộ huy chương đồng đội cho các cá nhân và đồng đội đạt thành tích tại giải.

Lù Quân