Chương trình văn nghệ chào mừng sự kiện và các ngày lễ lớn
Nằm trong chuỗi hoạt động “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào 2022”, tối 29/8, huyện Sốp Cộp đã tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9; kỷ niệm 60 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào (5/9/1962 - 5/9/2022) và 45 năm ngày ký hiệp ước hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Lào ( 18/7/1977 - 18/7/2022).

Hát múa ca ngợi tình hữu nghị Việt Nam - Lào

Tham gia đêm giao lưu văn nghệ có 14 tiết mục hát, múa với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước đổi mới; ca ngợi tình đoàn kết, hữu nghị Việt Nam - Lào. Do các diễn viên đến từ các đội văn nghệ bản Mường Và, bản Tông Hùm, xã Mường Và và Đội văn nghệ xung kích của Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện biểu diễn.

Tiết mục múa tại chương trình văn nghệ

Chương trình văn nghệ góp phần tuyên truyền, thắt chặt thêm tình hữu nghị, mối quan hệ khăng khít Việt Nam - Lào nói chung và huyện Sốp Cộp và các huyện giáp ranh của nước bạn Lào nói riêng, mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.