Chương trình nghệ thuật “Khát vọng tỏa sáng”
Tối ngày 18/4, Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh đã phối hợp với Hội người mù tỉnh, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình nghệ thuật “Khát vọng tỏa sáng”, nhân kỷ niệm 42 năm Ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4/1980 – 18/4/2022).

Chương trình nghệ thuật "Khát vọng tỏa sáng".

Tại chương trình, 45 diễn viên đến từ Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh, Hội Người mù tỉnh và đoàn viên, thanh niên thuộc Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã biểu diễn 10 tiết mục hát, múa, độc tấu nhạc cụ dân tộc... với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, niềm khát khao vươn lên trong cuộc sống của những người không may mắn. Chương trình góp phần cổ vũ, động viên những người khuyết tật tự tin, đoàn kết, vươn lên hòa nhập cộng đồng.