Trung tâm Văn hóa tỉnh: Chương trình nghệ thuật “Thắm tình hữu nghị Việt - Lào”
Trong 3 ngày (từ 26 đến 28/4), tại xã Phiêng Khoài, Lóng Phiêng và thị trấn Yên Châu, Trung tâm Văn hóa tỉnh đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Yên Châu tổ chức Chương trình nghệ thuật “Thắm tình hữu nghị Việt - Lào”.

Tiết mục múa Hoa Chăm Pa trong Chương trình nghệ thuật “Thắm tình hữu nghị Việt - Lào”.

Chương trình có sự tham gia của các tuyên truyền viên thuộc Trung tâm Văn hóa tỉnh, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện và hơn 100 diễn viên quần chúng của các đội văn nghệ của xã Phiêng Khoài, Lóng Phiêng và Thị trấn biểu diễn. Với hơn 60 tiết mục hát, múa, có chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi mối quan hệ đoàn kết hữu nghị đặc biệt giữa hai nước Việt Nam - Lào, nét đẹp của mảnh đất và con người Yên Châu. Chương trình đã thu hút đông đảo nhân dân các xã, Thị trấn đến xem và cổ vũ.

Theo Báo Sơn La