Nhà hát ca múa nhạc tỉnh: Tổ chức đêm văn nghệ tại xã Chiềng Xôm
Tối 20/2, Nhà hát ca múa nhạc tỉnh tổ chức đêm văn nghệ tại xã Chiềng Xôm (Thành phố).

Một tiết mục hát múa tại đêm văn nghệ.

Tại đêm diễn, tập thể diễn viên Nhà hát ca múa nhạc tỉnh đã đem đến cho bà con những tiết mục ca, múa, nhạc chọn lọc, đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu và quê hương, đất nước đổi mới; các tiết mục hát, múa mang đậm bản sắc văn hóa của các dân tộc trong tỉnh. Đây là đêm diễn nằm trong chương trình phối hợp giữa Nhà hát ca múa nhạc tỉnh và UBND Thành phố tổ chức đợt lưu diễn văn nghệ phục vụ nhân dân trên địa bàn Thành phố và các hoạt động tuyên truyền văn hóa, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu 2017. Chương trình văn nghệ đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, góp phần động viên, khích lệ tinh thần đoàn kết, hăng hái thi đua lao động sản xuất của cán bộ, nhân dân các dân tộc xã Chiềng Xôm.

Theo Báo Sơn La