Chương trình nghệ thuật “Dâng Đảng tiếng hát mùa xuân”
Chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2017), tối 3/2, tại Công viên 26/10, UBND Thành phố đã tổ chức Chương trình nghệ thuật “Dâng Đảng tiếng hát mùa xuân”.

Một tiết mục hát múa tại Chương trình nghệ thuật "Dâng Đảng tiếng hát mùa xuân".

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy và đại diện một số sở, ban, ngành, cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn thành phố.

Hơn 150 diễn viên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, các xã, phường trên địa bàn thành phố  đã thể hiện các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, với các chủ đề: Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ, đất nước, quê hương Sơn La giàu đẹp.

Chương trình nghệ thuật đã để lại nhiều ấn tượng sâu lắng, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân.

Theo Báo Sơn La