Hội diễn nghệ thuật quần chúng lần thứ III năm 2015 sẽ diễn ra ngày 9 và 10-10
Ngày 8-10, Ban tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng khối các cơ quan, trường học, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp toàn tỉnh lần thứ III năm 2015 đã họp thống nhất chương trình của hội diễn. Đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.
Ban tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng họp triển khai nhiệm vụ.

Hội diễn sẽ được khai mạc hồi 20 giờ ngày 9-10 tại Trung tâm văn hóa tỉnh; trao giải và công diễn các tiết mục xuất sắc lúc 20 giờ ngày 10-10 tại công viên 26-10. Hội diễn thu hút nhiều đơn vị tham gia với các diễn viên gồm cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ, giáo viên, công nhân thuộc các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, trường học và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Hiện, các điều kiện về cơ sở vật chất, nội dung đã cơ bản được chuẩn bị.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Phạm Văn Thủy yêu cầu các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị chu đáo các điều kiện về cơ sở vật chất, nội dung để hội diễn thành công. Đây là hoạt động của cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên chào mừng Kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập tỉnh (10-10-1895 – 10-10-2015).

Theo Báo Sơn La