Thông báo mời tham gia Hội thi Nghiệp vụ Buồng toàn quốc năm 2018

14/06/2018 , 16:35
Trong khuôn khổ Năm Du lịch Quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh, tháng 09 năm 2018, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Tổng cục Du lịch sẽ tổ chức Hội thi Nghiệp vụ Buồng toàn quốc năm 2018. Đây là hoạt động nhằm nâng cao chất lượng và tính chuyên nghiệp nghề phục vụ buồng, tôn vinh nhân viên buồng giỏi nghiệp vụ của Ngành Du lịch Việt Nam, là cơ hội để các đơn vị kinh doanh lưu trú du lịch giao lưu, học hỏi kinh nghiệm qua đó tuyên truyền, quảng bá hình ảnh thương hiệu du lịch địa phương.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo và kính mời các đơn vị kinh doanh lưu trú trên địa bàn tỉnh đăng ký nhân sự tham gia Hội thi.

* Đối tượng dự thi là người đang làm việc tại bộ phần buồng của các cơ sở lưu trú du lịch trên toàn quốc, có kinh nghiệm trong nghề từ một năm trở lên, có sức khỏe tốt.

* Nội dung thi gồm 2 vòng thi. Vòng sơ khảo do các đơn vị cử thí sinh tham gia dự thi thực hành làm buồng, giới thiệu bản thân và trả lời câu hỏi nghiệp vụ buồng; Vòng chung khảo do Tổng cục du lịch tổ chức gồm: Thi năng khiếu (cắm hoa, trang trí giường ngủ….) và phần trả lời câu hỏi thông qua giải quyết các tình huống thực tế (Ban Tổ chức trang trí sân khấu như buồng khách sạn, thí sinh trong vai nhân viên buồng, diễn viên đóng vai khách) trong đó có sử dụng ngoại ngữ (Tiếng Anh); Tổng cục Du lịch tổ chức Hội thi tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh gồm vòng thi sơ khảo và chung khảo. Vòng sơ khảo chọn 20 thí sinh thi tham dự vòng chung khảo.

* Các đơn vị cử thí sinh tham gia dự thi: Tổ chức sơ khảo, kiểm tra chất lượng tại đơn vị, lựa chọn người xuất sắc nhất để đăng ký tham gia dự thi vòng chung khảo, gửi danh sách về Phòng Văn hóa, Thông tin huyện, thành phố tổng hợp gửi Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trước ngày 28/7/2018;

* Thông tin chi tiết đề nghị liên hệ: Phòng Quản lý Du lịch - Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La, điện thoại: 0212.3855.714

Nguyễn Thanh Huyền

0.89382 sec| 1413.242 kb