Du lịch

Trưng bày sản phẩm văn hóa - du lịch Sơn La tại Tuần Văn hóa - Du lịch Sơn La năm 2018

16/09/2018 , 16:11
Nằm trong khuôn khổ chương trình Tuần Văn hóa – Du lịch Sơn La năm 2018 tại huyện Mộc Châu, từ ngày 30/8 - 02/9/2018, tại sân Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Mộc Châu, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Gian hàng trưng bày các sản phẩm văn hóa - du lịch Sơn La.

Toàn cảnh gian trưng bày văn hóa, du lịch Sơn La

Gian hàng với tên gọi “Du lịch Sơn La” được thiết kế 2 gian tiêu chuẩn, trang trí những hình ảnh đẹp về văn hóa, du lịch Sơn La. Các sản phẩm trưng bày gồm các sản phẩm như các mặt hàng thổ cẩm (túi, ví thổ cẩm, khăn Piêu, trang phục dân tộc Thái, Mông...); các mặt hàng sản phẩm mây tre đan (nón Thái, giỏ, ếp khẩu, giỏ bắt cua cá, lu cở dân tộc Mông...), nhạc cụ dân tộc (đàn Tính, khèn bè dân tộc Thái, sáo mèo, sáo trúc...); các ấn phẩm du lịch Sơn La.

Nghệ nhân Hà Thị Tuyết trình diễn thêu khăn Piêu tại gian hàng

Bên cạnh đó, với sự tham gia trình diễn của các nghệ nhân (nghệ nhân thêu khăn Piêu dân tộc Thái, nghệ nhân thổi khèn bè dân tộc Thái) đã tạo nên sức hút cho các du khách đến với ngày hội.

Nghệ nhân Lừ Hồng Sưa trình diễn thổi khèn bè tại gian hàng

Với những thiết kế và sản vật phong phú, đặc sắc, gian hàng đã thu hút được đông đảo du khách đến tham quan, chiêm ngưỡng.

Vương Nhị


1.02300 sec| 1411.148 kb