Vận động viên Sơn La xuất sắc giành huy chương vàng tại Sea Games 30 Philippines
Cùng đoàn thể thao Việt Nam tham dự Sea Games 30 tại Philippines, có sự đóng góp của 05 Vận động viên của tỉnh Sơn La. Đó là Vận động viên Bạc Thị Khiêm tham gia thi đấu ở bộ môn Taekwondo; Vận động viên Cà Thị Thơm; Quàng thị Soan thi đấu môn Xe đạp; Vận động viên Lò Thị Hoàng; Lò Thị Thanh thi đấu môn Điền kinh. Các Vận động viên của tỉnh Sơn La đã thi đấu xuất sắc giành 01 Huy chương vàng, 02 huy chương bạc.

Vận động viên Bạc Thị Khiêm đã đánh bại nữ vận động viên nước chủ nhà Philippines ở trận chung kết, để giành tấm huy chương vàng cho Taekwondo Việt Nam ở nội dung nữ dưới 67kg .

Vận động viên Cà Thị Thơm giành tấm huy chương bạc cho Xe đạp Việt Nam ở nội dung xe đạp địa hình, băng đồng nữ.

Vận động viên Lò Thị Hoàng giành tấm huy chương bạc cho Điền kinh Việt Nam ở nội dung Ném lao nữ, với thành tích 55,77m.

Vận động viên Bạc Thị Khiêm

Huy chương Vàng Taekwondo (nội dung nữ dưới 67kg)

Vận động viên Lò Thị Hoàng (áo đỏ)

Huy chương Bạc Điền kinh (Nội dung Ném lao nữ)